อธิบดี พช. พบปะให้กำลังใจผู้ประกอบการ OTOP ในงานศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ปี 2564 ชั้น 1 เมกาบางนา กรุงเทพมหานคร

วันที่ 4 ตุลาคม 2564 นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน พบปะให้กำลังใจผู้ประกอบการOTOP ในงาน “ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ปี 2564” ในรูปแบบ Virtual Event เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้า OTOP รูปแบบผสมผสาน ทั้ง Online และ Onsite ณ ชั้น 1 เมกาบางนา กรุงเทพมหานคร

สำหรับการจัดงาน “ศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกล ด้วยพระบารมี ปี 2564” นี้ ถือเป็นการจัดงานระดับประเทศที่มีความพิเศษและมีกิจกรรมที่สำคัญ คือ นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ, ผลิตภัณฑ์จากศิลปิน OTOP, สินค้า OTOP ระดับ 3 – 5 ดาว และOTOP ชวนชิม รวมกว่า 1,800 ร้านค้า ตลอดจนกิจกรรมส่งเสริมการขาย เช่น สินค้าดีนาทีทอง จับฉลากชิงรางวัลทุกวัน โดยทุกท่านสามารถเข้าไปชมกิจกรรมและช้อปสินค้าได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง www.otop-shopping.com รวมถึง OTOP ชวนชิม ไม่น้อยกว่า 200 ร้านค้า ซึ่งกระจายอยู่ในพื้นที่ของห้างสรรพสินค้า จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ โซนแบงค์กิ้ง ชั้น 1 เมกา บางนา, เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม และ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เจเจมอลล์

จึงขอเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนทุกท่าน ร่วมอุดหนุนสินค้าของคนไทย จากผู้ประกอบการ OTOP ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 9 ตุลาคม 2564 รวม 10 วัน หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.otop-shopping.com เพื่อให้ทุกท่านเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสินค้า OTOP และช่วยเหลือเศรษฐกิจของประเทศให้มีความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนต่อไป

#WorldSoilDay
#GlobalSoilPartnership
#UNFAO
#CDD
#SEPtoSDGs
#SDGforAll@Kmitl
#กรมการพัฒนาชุมชน

(Visited 1 times, 1 visits today)